Việt Sơn Construction

7 Phong Cách Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp Thu Hút Khách

Xã hội phát triển nhu cầu ăn ngoài ngày càng tăng cao nên kinh doanh nhà hàng đang là lĩnh vực tiềm năng được nhiều người đầu tư. Có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hành nên để thu hút khách cần phải nhiều yếu tố. Cần tìm kiếm ý tưởng mô hình kinh doanh nhà hàng? Phong cách thiết kế sao cho ấn tượng? Cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây để sở hữu nhà hàng đẹp giúp kinh doanh phát triển.

Mẫu nhà hàng độc đáo
Mẫu nhà hàng độc đáo

Tầm quan trọng khi chọn phong cách thiết kế nhà hàng đẹp

Đối với nhà hàng thì món ăn ngon là yếu tố quan trọng để có được lượng khách hàng thân thiết cũng như được khách hàng giới thiệu. Nhưng để có khách hàng thân thiết thì chúng ta cần có khách hàng trước. Do đó thiết kế không gian nhà hàng ấn tượng sẽ thu hút khách ghé nhà hàng để thưởng thức món ăn ngon.

Chọn phong cách thiết kế cho nhà hàng đẹp thật sự rất quan trọng, quyết định đến sự phát triển. Mọi người chưa biết nên chọn phong cách nào? Cần xác định được mô hình kinh doanh nhà hàng trước rồi chọn phong cách sao cho phù hợp. Dưới đây là những mô hình nhà hàng cũng như phong cách thiết kế cho mọi người lựa chọn mẫu nhà hàng phù hợp với mặt bằng, thế mạnh, ngân sách….

Mẫu nhà hàng bắt mắt
Mẫu nhà hàng bắt mắt

Nhà hàng Buffet tự phục vụ

Buffet hay còn gọi là tiệc đứng, tự phục vụ đang là mô hình kinh doanh mới được lòng khách hàng. Với mô hình này chúng ta cần không gian rộng để khách có thể đi lấy thức ăn một cách thỏa mái mà không bị vướng vào nhau.

Với dạng tiệc buffet cần bố trí bàn ăn đa dạng số lượng có thể là bàn 2, 4, 6 hay vài 10, 20 người để phục vụ từng nhóm khách hàng khác nhau.

Cần chú ý nơi lấy thức ăn bày trí sao cho khoa học giúp việc lấy thức ăn thuận tiện nhất. Nên trang trí lạ mắt để thu hút mọi người. Bố trí các sản phẩm nội thất nên có sự tương quan và liên kết với nhau.

Nhà hàng buffet
Nhà hàng buffet

Thiết kế nhà hàng chọn món

Nhà hàng chọn món là dạng kinh doanh cho phép khách chọn từng món đơn lẻ tùy thích có trong menu của nhà hàng. Với mô hình này các bạn cần được sắp xếp hợp lý, có khoảng cách rộng để tạo sự riêng tư cũng như có lối đi thoải mái cho khách hàng và nhân viên.

Điều này chúng ta cần quan tâm để hiểu là nên chú ý khu vực để khách chọn món phải đủ không gian để mọi người có thể thư thả chọn món.

Nhà hàng thiết kế mộc mạc
Nhà hàng thiết kế mộc mạc

Nhà hàng đẹp theo phong cách Nhật Bản

Ngoài những thiết kế nhà hàng bình thường thì chúng ta có thể chọn phong cách Nhật Bản để tạo điểm nhấn. Đối với phong cách này thì vật liệu đặc trưng là gỗ, giấy dán tường…. Đặc biệt cách bố trí bàn ăn cần tạo không gian yên tĩnh cho khách thưởng thức món ăn ngon. Trong thiết kế này không thể thiếu 2 màu chủ đạo là đỏ đen được.

Nhà hàng Nhật
Nhà hàng Nhật

Phong cách nhà hàng hải sản

Hải sản được nhiều người lựa chọn nhờ ăn ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Nên nhà hàng hải sản đang là hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Đối với loại hình này cần bố trí hồ hải sản vừa trang trí vừa giữ độ tươi ngon cho khách dễ dàng chọn được hải sản ưng ý. Chúng ta có thể chọn màu xanh chủ đạo trong thiết kế và tạo không gian thoáng để khách thưởng thức món ngon.

Nhà hàng thiết kế độc đáo
Nhà hàng thiết kế độc đáo

Với một số thiết kế nhà hàng mà chúng tôi cung cấp, mong có thể giúp mọi người chọn được mẫu nhà hàng phù hợp. Từ đó tiến hành thi công nhà hàng thật giúp thu hút tạo dấu ấn cho khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh ngày càng phát triển.

Cần chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà hàng uy tín để sở hữu không gian chất lượng phục vụ việc kinh doanh. Việt Sơn Construction là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng sở hữu nhà hàng đẹp với thời gian.

Xem thêm:

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Gas bồn

  Làm Sao Để Phát Hiện Rò Rỉ Gas Để Khắc Phục?

  Nhiều người đã và đang sử dụng gas trong đời sống hàng ngày cũng như tại các đơn vị sản xuất. Nhưng lại rất ít người biết cách phát hiện rò rỉ gas. Đây là vấn đề mọi người nên đặc biệt quan tâm để tránh gặp các sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Cung Cấp Hệ Thống Gas Công Nghiệp Đạt Chuẩn

  Hiện nay, hệ thống gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhưng khách hàng thường không biết chọn đơn vị nào uy tín. Thì hãy đến Tân Việt Sơn để được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu […]

 • Gas bồn công nghiệp

  Bạn Đã Hiểu Về Bồn Chứa LPG Chưa?

  Nhắc đến gas bồn công nghiệp thì chắc chắn mọi người cần tìm hiểu về bồn chứa LPG. Để biết được bồn chứa là gì? Cấu tạo cũng như công dụng của chúng trong hệ thống gas. Để hiểu rõ hơn và chọn được loại bồn chứa chất lượng. Để đảm bảo đáp ứng nhu […]

 • Hệ thống gas bồn

   Có Nên Đầu Tư Hệ Thống Gas Công Nghiệp Hay Không?

  Hệ thống gas công nghiệp có mức chi phí lớn nên nhiều đơn vị đắn đo không biết có nên đầu tư không? Để đưa ra được quyết định có nên đầu tư không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục tiêu kinh doanh của bạn, điều kiện thị trường, và […]

 • Gas bồn

  Khi Nào Nên Lắp Đặt Bồn Chứa Gas Công Nghiệp?

  Hiện nay, gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi. Bồn gas công nghiệp hay còn được nhiều người gọi là bồn chứa LPG được áp dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực hiện nay như dân dụng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, trong công nghiệp chế biến thực phẩm,… Nhưng nhiều […]