Việt Sơn Construction

Bồn Chứa Gas Công Nghiệp 20 Tấn Được Ứng Dụng Rộng Rãi

Như chúng ta đã biết gas đang là nhiên liệu được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Thị trường có rất nhiều sản phẩm, trong đó gas bồn công nghiệp 20 tấn được nhiều người lựa chọn nhờ những giá trị tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang lại. Cùng tham khảo chi tiết về bồn gas công nghiệp 20 tấn nhé cả nhà.

Bồn gas công nghiệp 20 tấn
Bồn gas công nghiệp 20 tấn

Bồn chứa gas công nghiệp 20 tấn là gì?

Như chúng ta đã biết, bồn chứa gas công nghiệp đang là một hệ thống dự trữ, cung cấp khí LPG một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng. Bồn gas có trữ lượng lớn nên rất phù hợp với các đơn vị kinh doanh, cơ sở sản xuất có nhu cầu sử dụng gas lớn. Gas được chứa trong bồn có thiết kế đường dẫn trực tiếp vào nơi sử dụng nên rất thuận tiện từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Đặc điểm kỹ thuật của bồn chứa gas công nghiệp 20 tấn

Bạn đang quan tâm đến bồn gas công nghiệp 20 tấn, thì hãy tham khảo những đặc đểm kỹ thuật để hiểu hơn về bồn gas này nhé. Để có được những trải nghiệm tốt nhất phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

 • Bồn chứa LPG có áp suất 18kg/cm2. Áp suất thử bền, Áp suất thử thủy lực : 27 kg/cm2.
 • Bồn 20 tấn có tiêu chuẩn chế tạo : ASME VIII, Div. 1 / Div. 2 hoặc TCVN 6153; TCVN 8366:2010. Bồn chứa khí hóa lỏng dưới áp suất cao, chất lượng tốt.
 • Có đầy đủ hệ thống van an toàn đỉnh bồn, báo mức, van xả đỉnh. Cũng như hệ thống báo mức đầu bồn, đồng hồ áp, đồng hồ nhiệt, đường nhập lỏng và đường hồi hơi.
 • Hệ thống tác lỏng, lọc cặn cùng giàn phun sương đỉnh bồn.
 • Đặc biệt để đảm bảo an toàn thì bồn gas 20 tấn còn có hệ thống báo dò gas, báo động dể có thể khắc phục kịp thời.
Thi công bồn gas công nghiệp
Thi công bồn gas công nghiệp

Tân Việt Sơn chuyên cung cấp bồn gas công nghiệp 20 tấn cho khách hàng

Nếu bạn thấy hệ thống gas bồn công nghiệp 20 tấn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín thì liên hệ ngay với Tân Việt Sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống gas bồn công nghiệp uy tín.

Chúng tôi có đội ngũ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng từ khâu khảo sát, lên thiết kế cho đến thi công hệ thống gas bồn 20 tấn. Đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Các bước đều được tiến hành một cách lỹ lưỡng, kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu.

Sau khi đã thi công xong hệ thống gas bồn công nghiệp 20 tấn thì Tân Việt Sơn cho người hướng dẫn sử dụng để khách hàng biết cách. Đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo trì, bảo dưỡng lâu dài cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng hệ thống cho đến giá thành dịch vụ đều rất tốt.

Xem thêm: 

Sử dụng hệ thống gas bồn công nghiệp có an toàn không?

Tân Việt sơn chuyên cung cấp dịch vụ gas bồn uy tín

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Gas bồn

  Làm Sao Để Phát Hiện Rò Rỉ Gas Để Khắc Phục?

  Nhiều người đã và đang sử dụng gas trong đời sống hàng ngày cũng như tại các đơn vị sản xuất. Nhưng lại rất ít người biết cách phát hiện rò rỉ gas. Đây là vấn đề mọi người nên đặc biệt quan tâm để tránh gặp các sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Cung Cấp Hệ Thống Gas Công Nghiệp Đạt Chuẩn

  Hiện nay, hệ thống gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhưng khách hàng thường không biết chọn đơn vị nào uy tín. Thì hãy đến Tân Việt Sơn để được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu […]

 • Gas bồn công nghiệp

  Bạn Đã Hiểu Về Bồn Chứa LPG Chưa?

  Nhắc đến gas bồn công nghiệp thì chắc chắn mọi người cần tìm hiểu về bồn chứa LPG. Để biết được bồn chứa là gì? Cấu tạo cũng như công dụng của chúng trong hệ thống gas. Để hiểu rõ hơn và chọn được loại bồn chứa chất lượng. Để đảm bảo đáp ứng nhu […]

 • Hệ thống gas bồn

   Có Nên Đầu Tư Hệ Thống Gas Công Nghiệp Hay Không?

  Hệ thống gas công nghiệp có mức chi phí lớn nên nhiều đơn vị đắn đo không biết có nên đầu tư không? Để đưa ra được quyết định có nên đầu tư không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục tiêu kinh doanh của bạn, điều kiện thị trường, và […]

 • Gas bồn

  Khi Nào Nên Lắp Đặt Bồn Chứa Gas Công Nghiệp?

  Hiện nay, gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi. Bồn gas công nghiệp hay còn được nhiều người gọi là bồn chứa LPG được áp dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực hiện nay như dân dụng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, trong công nghiệp chế biến thực phẩm,… Nhưng nhiều […]