Việt Sơn Construction

Các Bước Thi Công Hệ Thống Gas Bồn Công Nghiệp Đạt Chuẩn

Một hệ thống gas bồn công nghiệp đang mang lại nhiều giá trị tuyệt vời nên đã có nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải hệ thống gas bồn nào cũng mang đến giá trị tốt đẹp. Do đó mọi người cần cân nhắc để có được hệ thống chất lượng, đạt chuẩn. Bạn đã biết được quy trình thi công hệ thống gas bồn đạt chuẩn chưa? Nếu quan tâm thì cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn.

Hệ thống gas bồn
Hệ thống gas bồn

Quy trình thi công hệ thống gas bồn chất lượng

Một hệ thống để hoạt đông tốt thì luôn cần phải được thi công theo đúng quy trình. Đặc biệt hệ thống gas thì quy trình thi công cần đạt chuẩn là thật sự cần thiết. Vì có bất cứ một sai lầm nhỏ trong quá trình thi công thì gây ra hậu quả rất tệ, thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người.

Nên để sở hữu hệ thống gas bồn đạt chuẩn thì cần thực hiện theo đúng một quy trình đạt chuẩn. Dưới đây là quy trình mọi người cần tuân thuẩn khi thi công hệ thống gas bồn công nghiệp mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng vừa đảm bảo an toàn vừa có tuổi thọ cao.

Cần Khảo sát thực địa

Sau khi nhận thông tin khách hàng thì việc đầu tiên là cần bố trí lịch hẹn để đến tận nơi khảo sát địa hình, vị trí thi công hệ thống gas. Từ đó mới có thể lên phương án vị trí đặt bình gas bồn gas, đo đạc vị trí đặt ống, và hướng đi ống cho phù hợp nhất.

Khảo sát thực địa tuy mất thời gian, công sức rất nhiều nhưng đây là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất để có được hệ thống gas bồn công nghiệp chất lượng, phù hợp đạt tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế hệ thống gas bồn

Tiếp đến với bước khảo sát thì chúng ta cần thiết kế dựa trên những tư liệu đã có được trong quá trình khảo sát. Cần  tìm hiểu nhu cầu và công suất sử dụng gas để tính toán phương án sử dụng bình chứa, bồn chứa có dung tích phù hợp. Sau khi pahst họa thiết kế trao đổi với khách hàng để hoàn thiện hơn.

Sau khi đã chốt thì tiến hành lập bảng vẽ nguyên lý, bản vẽ mặt bằng, ảng báo giá hạng mục công trình, đề xuất vật tư chuyên dụng dành cho gas, lập phương án thi công hệ thống gas chuẩn.

Thi công hệ thống gas công nghiệp

Sau khi có bảng thiết kế hoàn chỉnh thì tiếp nhận mặt bằng thi công, vận chuyển vật tư máy móc vào công trình, đặt các bình cứu hỏa phương pháp PCCC. Thi công cần được giám sát chất lượng đến từng chi tiết nhỏ để không có bất cứ sai sót nào.

Quá trình thi công phải có biện pháp chống cháy sàn, hỏng sàn, tường; trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân để an toàn. Cần thi công đúng theo bản vẽ thiết kế đã được chốt với khách hàng.

Gas bồn
Gas bồn

Kiểm tra và bàn giao dự án

Sau quá trình lắp đặt hệ thống gas công nghiệp hoàn thành thì cần kiểm tra áp lực bằng khí Nito thử kín, thử bền tại áp suất 10.5 Bar để đảm bảo hệ thống vận hành tốt.

Sau đó hướng dẫn vận hành, chạy thử không tải, có tải và đưa hệ thống vào vận hành. Cuối cùng là bàn giao cho bên khách hàng.

Do đó khách hàng muốn có được quy trình thi công hệ thống gas chuyên nghiệp đạt chuẩn thì liên hệ ngay với Tân Việt Sơn. Chúng tôi là địa chỉ hoàn hảo cho khách hàng luôn mang đến hệ thống gas bồn chất lượng, giá tốt đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Phương Pháp Lắp Đặt, Thi Công Hệ Thống Gas Trung Tâm

  Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Gas Trung Tâm Tại Miền Nam

  Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống gas trung tâm nhưng chưa nắm rõ được những ưu điểm cũng như tìm đơn vị lắp đặt phù hợp. Không cần tìm thêm nữa chúng tôi – Công ty Gas Tân Việt Sơn là đơn vị gia công chuyên lắp đặt cung cấp hệ thống gas trung […]

 • Gas bồn

  Làm Sao Để Phát Hiện Rò Rỉ Gas Để Khắc Phục?

  Nhiều người đã và đang sử dụng gas trong đời sống hàng ngày cũng như tại các đơn vị sản xuất. Nhưng lại rất ít người biết cách phát hiện rò rỉ gas. Đây là vấn đề mọi người nên đặc biệt quan tâm để tránh gặp các sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Cung Cấp Hệ Thống Gas Công Nghiệp Đạt Chuẩn

  Hiện nay, hệ thống gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhưng khách hàng thường không biết chọn đơn vị nào uy tín. Thì hãy đến Tân Việt Sơn để được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu […]

 • Gas bồn công nghiệp

  Bạn Đã Hiểu Về Bồn Chứa LPG Chưa?

  Nhắc đến gas bồn công nghiệp thì chắc chắn mọi người cần tìm hiểu về bồn chứa LPG. Để biết được bồn chứa là gì? Cấu tạo cũng như công dụng của chúng trong hệ thống gas. Để hiểu rõ hơn và chọn được loại bồn chứa chất lượng. Để đảm bảo đáp ứng nhu […]

 • Hệ thống gas bồn

   Có Nên Đầu Tư Hệ Thống Gas Công Nghiệp Hay Không?

  Hệ thống gas công nghiệp có mức chi phí lớn nên nhiều đơn vị đắn đo không biết có nên đầu tư không? Để đưa ra được quyết định có nên đầu tư không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục tiêu kinh doanh của bạn, điều kiện thị trường, và […]