Việt Sơn Construction

Các Thiết Bị Cần Có Để Hệ Thống Gas Đảm Bảo An Toàn?

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng các hệ thống gas công nghiệp mới đủ trữ lượng. Để một hệ thống gas đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng thì cần nhiều yếu tố như đơn vị thi công hệ thống, người sử dụng phải đảm bảo đúng cách và quan trọng nhất vẫn là các thiết bị giúp hệ thống gas đảm bảo an toàn. Vậy bạn đã biết các thiết bị nào cần cho hệ thống gas chưa? Bài viết dưới đây giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Gas bồn công nghiệp
Gas bồn công nghiệp

Những thiết bị cần có của hệ thống gas bồn

Như chúng ta đã biết hệ thống gas bồn đang được nhiều đơn vị sử dụng. Để tránh những sự cố đang tiếc khi bị rò rỉ gas gây cháy nổ thì cần một hệ thống gas đạt chuẩn. Muốn có được hệ thống gas đảm bảo an toàn thì cần phải biết chọn lựa các thiết bị chất lượng.

Dây gas: Nên mua lõi thép để đảm bảo để tránh chuột cắn gây rò rỉ gas, còn đối với đường ống dẫn thì nên chọn bằng inox để đảm bảo an toàn.

Các loại van điều áp cấp 1, cấp 2: Dùng để điều áp gas, nên mua các thiết bị van nhập khẩu từ Châu Âu để tránh những sự cố đáng tiếc.

Thiết bị báo rò rỉ gas là nên có để giúp phát hiện kịp thời nếu có gas rò rit tránh những hậu quả xấu. Một trong những đầu báo phổ biến là Model : Jic – 678N. Nguyên tắc dò khí gas ở dạng xúc tác với đầu dò siêu bền, sẽ chớp đèn LED đỏ và có chuông báo liên tục cho đến khi nồng độ khí gas trở lại dưới mức cảnh báo.

Một thiết bị khá quan trọng đó là hộp điều khiển gas: Bao gồm Rờ le kính, Tủ, Khởi động từ, Đèn báo khi có sự cố, Van đóng ngắt khẩn cấp, Dây điện… Để có thể giúp hệ thống gas có thể nhận biết có rò rỉ sẽ cho ngắt gas tự động tránh bị cháy nổ.

Đó là một trong những thiết bị gas cần có để cho hệ thống gas bồn được vận hành một cách an toàn. Mỗi một thiết bị đều giữ vai trò nhất định nên cần phải chọn lựa kỹ để tránh những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng gas.

Gas bồn chất lượng
Gas bồn chất lượng

Tân Việt Sơn thi công gas bồn chất lượng

Tân Việt Sơn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống gas bồn an toàn cho nhiều đơn vị như: Trường học, bệnh viện, thi công bồn gas công nghiệp, gas tòa nhà…Tân Việt Sơn đảm bảo mang đến hệ thống gas đạt tiêu chuẩn an toàn cao, đầy đủ công năng, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy. Liên hệ ngay Tân Việt Sơn để được tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas bồn theo đúng yêu cầu.

Xem thêm: 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tân Việt Sơn Khai Trương Văn Phòng Mới Cho Những Bước Tiến Mới

  Công ty Tân Việt Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường gas nhờ cung cấp sản phẩm gas chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở đó Tân Việt Sơn còn có những […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Chuyên Thiết Kế Hệ Thống Gas Giúp Tiết Kiệm Khi Sử Dụng

  Khi sử dụng gas thì ai cũng muốn sở hữu hệ thống gas tiết kiệm để giúp giảm chi phí khi sử dụng. Vậy làm thế nào để có được hệ thống gas có thể giúp sử dụng được tiết kiệm hơn? Hiểu được tâm lý của người sử dụng nên Tân Việt Sơn đã […]

 • Gas taviso 12kg

  Sử Dụng Gas Đạt Chuẩn Để Đảm Bảo An Toàn

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng gas rất lớn, nhưng khi sử dụng gas mọi người cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm gas đạt chuẩn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn đã biết tại sao cần sử dụng gas đạt chất lượng chưa? Nếu chưa thì tham khảo […]

 • Thi công gas bồn công nghiệp

  Hồ Chí Minh Có Đơn Vị Nào Thi Công Gas Công Nghiệp Uy Tín

  Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng, quán ăn được mở ra để phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của mọi người. Một trong những vấn đề quan trọng trong việc mở nhà hàng mà mọi người cần quan tâm đó là tìm được đơn vị thi công hệ thống gas công nghiệp […]

 • An toàn trong sử dụng gas

  Để Hệ Thống Gas Công Nghiệp Sử Dụng An Toàn Cần Những Gì?

  Một hệ thống gas công nghiệp luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu sử dụng gas số lượng lớn. Nhưng vấn đề mọi người quan tâm không chỉ là giá cả mà quan trọng nhất vẫn là an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó nếu bạn muốn làm […]