Việt Sơn Construction

Các Thiết Bị Cần Có Để Hệ Thống Gas Đảm Bảo An Toàn?

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng các hệ thống gas công nghiệp mới đủ trữ lượng. Để một hệ thống gas đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng thì cần nhiều yếu tố như đơn vị thi công hệ thống, người sử dụng phải đảm bảo đúng cách và quan trọng nhất vẫn là các thiết bị giúp hệ thống gas đảm bảo an toàn. Vậy bạn đã biết các thiết bị nào cần cho hệ thống gas chưa? Bài viết dưới đây giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Gas bồn công nghiệp
Gas bồn công nghiệp

Những thiết bị cần có của hệ thống gas bồn

Như chúng ta đã biết hệ thống gas bồn đang được nhiều đơn vị sử dụng. Để tránh những sự cố đang tiếc khi bị rò rỉ gas gây cháy nổ thì cần một hệ thống gas đạt chuẩn. Muốn có được hệ thống gas đảm bảo an toàn thì cần phải biết chọn lựa các thiết bị chất lượng.

Dây gas: Nên mua lõi thép để đảm bảo để tránh chuột cắn gây rò rỉ gas, còn đối với đường ống dẫn thì nên chọn bằng inox để đảm bảo an toàn.

Các loại van điều áp cấp 1, cấp 2: Dùng để điều áp gas, nên mua các thiết bị van nhập khẩu từ Châu Âu để tránh những sự cố đáng tiếc.

Thiết bị báo rò rỉ gas là nên có để giúp phát hiện kịp thời nếu có gas rò rit tránh những hậu quả xấu. Một trong những đầu báo phổ biến là Model : Jic – 678N. Nguyên tắc dò khí gas ở dạng xúc tác với đầu dò siêu bền, sẽ chớp đèn LED đỏ và có chuông báo liên tục cho đến khi nồng độ khí gas trở lại dưới mức cảnh báo.

Một thiết bị khá quan trọng đó là hộp điều khiển gas: Bao gồm Rờ le kính, Tủ, Khởi động từ, Đèn báo khi có sự cố, Van đóng ngắt khẩn cấp, Dây điện… Để có thể giúp hệ thống gas có thể nhận biết có rò rỉ sẽ cho ngắt gas tự động tránh bị cháy nổ.

Đó là một trong những thiết bị gas cần có để cho hệ thống gas bồn được vận hành một cách an toàn. Mỗi một thiết bị đều giữ vai trò nhất định nên cần phải chọn lựa kỹ để tránh những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng gas.

Gas bồn chất lượng
Gas bồn chất lượng

Tân Việt Sơn thi công gas bồn chất lượng

Tân Việt Sơn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống gas bồn an toàn cho nhiều đơn vị như: Trường học, bệnh viện, thi công bồn gas công nghiệp, gas tòa nhà…Tân Việt Sơn đảm bảo mang đến hệ thống gas đạt tiêu chuẩn an toàn cao, đầy đủ công năng, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy. Liên hệ ngay Tân Việt Sơn để được tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas bồn theo đúng yêu cầu.

Xem thêm: 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Xe chở gas bồn

  Gas Bồn – Hệ Thống Siêu Tiết Kiệm Cho Ngày Mai

  Tiêu dùng năng lượng hiệu quả và bảo vệ môi trường đang ngày càng trở nên quan trọng hơn. Do đó nhiều người quan tâm về vấn đề này. Do đó hệ thống gas bồn đã trở thành một lựa chọn vượt trội. Vì hệ thống có những ưu điểm tuyệt vời như: Gas bồn […]

 • Gas bồn

  Cải Thiện Hiệu suất Với Hệ thống Gas Bồn Thông minh

  Hiệu suất năng lượng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và kinh doanh. Không chỉ giúp tiết kiệm tiền, mà còn giảm tác động tiêu cực đối với môi trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách hệ thống gas bồn […]

 • Gas bồn

  Hệ Thống Gas Công Nghiệp Thích Hợp Cho Ngành Hàng Nào?

  Có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc, không biết ngành hàng nào thì nên chọn hệ thống gas công nghiệp. Vậy thì cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Để biết được những ứng dụng của hệ thống gas công nghiệp. Từ đó biết ngành hàng bạn kinh doanh có phù hợp không? […]

 • Gas bồn chất lượng

  Đảm Bảo An Toàn Cho Hệ Thống Gas Bồn Là Vấn Đề Đáng Quan Tâm

  An toàn luôn là vấn đề cần được quan tâm khi sử dụng hệ thống gas bồn. Do đó nếu ai đang quan tâm đến vấn đề an toàn thì hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống gas uy tín. Cũng như hiểu được điểm an toàn của hệ thống […]

 • Hệ thống gas bồn chuyên nghiệp

  Nên Chọn Sử Dụng Gas Bồn Hay Hệ Thống Gas Công Nghiệp Tốt Hơn?

  Hiện nay rất nhiều người thắc mắc, không biết nên chọn hệ thống gas bồn hay hệ thống gas công nghiệp để sử dụng. Câu trả lời là mọi người cần hiểu rõ cả hai hệ thống. Từ đó mới đưa ra lựa chọn phù hợp. Đem lại hiệu quả khi sử dụng. Cùng tìm […]