Việt Sơn Construction

Các Thiết Bị Cần Có Để Hệ Thống Gas Đảm Bảo An Toàn?

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng các hệ thống gas công nghiệp mới đủ trữ lượng. Để một hệ thống gas đảm bảo chất lượng, an toàn trong quá trình sử dụng thì cần nhiều yếu tố như đơn vị thi công hệ thống, người sử dụng phải đảm bảo đúng cách và quan trọng nhất vẫn là các thiết bị giúp hệ thống gas đảm bảo an toàn. Vậy bạn đã biết các thiết bị nào cần cho hệ thống gas chưa? Bài viết dưới đây giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Gas bồn công nghiệp
Gas bồn công nghiệp

Những thiết bị cần có của hệ thống gas bồn

Như chúng ta đã biết hệ thống gas bồn đang được nhiều đơn vị sử dụng. Để tránh những sự cố đang tiếc khi bị rò rỉ gas gây cháy nổ thì cần một hệ thống gas đạt chuẩn. Muốn có được hệ thống gas đảm bảo an toàn thì cần phải biết chọn lựa các thiết bị chất lượng.

Dây gas: Nên mua lõi thép để đảm bảo để tránh chuột cắn gây rò rỉ gas, còn đối với đường ống dẫn thì nên chọn bằng inox để đảm bảo an toàn.

Các loại van điều áp cấp 1, cấp 2: Dùng để điều áp gas, nên mua các thiết bị van nhập khẩu từ Châu Âu để tránh những sự cố đáng tiếc.

Thiết bị báo rò rỉ gas là nên có để giúp phát hiện kịp thời nếu có gas rò rit tránh những hậu quả xấu. Một trong những đầu báo phổ biến là Model : Jic – 678N. Nguyên tắc dò khí gas ở dạng xúc tác với đầu dò siêu bền, sẽ chớp đèn LED đỏ và có chuông báo liên tục cho đến khi nồng độ khí gas trở lại dưới mức cảnh báo.

Một thiết bị khá quan trọng đó là hộp điều khiển gas: Bao gồm Rờ le kính, Tủ, Khởi động từ, Đèn báo khi có sự cố, Van đóng ngắt khẩn cấp, Dây điện… Để có thể giúp hệ thống gas có thể nhận biết có rò rỉ sẽ cho ngắt gas tự động tránh bị cháy nổ.

Đó là một trong những thiết bị gas cần có để cho hệ thống gas bồn được vận hành một cách an toàn. Mỗi một thiết bị đều giữ vai trò nhất định nên cần phải chọn lựa kỹ để tránh những sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng gas.

Gas bồn chất lượng
Gas bồn chất lượng

Tân Việt Sơn thi công gas bồn chất lượng

Tân Việt Sơn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống gas bồn an toàn cho nhiều đơn vị như: Trường học, bệnh viện, thi công bồn gas công nghiệp, gas tòa nhà…Tân Việt Sơn đảm bảo mang đến hệ thống gas đạt tiêu chuẩn an toàn cao, đầy đủ công năng, tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy. Liên hệ ngay Tân Việt Sơn để được tư vấn, báo giá dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas bồn theo đúng yêu cầu.

Xem thêm: 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Gas bồn

  Làm Sao Để Phát Hiện Rò Rỉ Gas Để Khắc Phục?

  Nhiều người đã và đang sử dụng gas trong đời sống hàng ngày cũng như tại các đơn vị sản xuất. Nhưng lại rất ít người biết cách phát hiện rò rỉ gas. Đây là vấn đề mọi người nên đặc biệt quan tâm để tránh gặp các sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Cung Cấp Hệ Thống Gas Công Nghiệp Đạt Chuẩn

  Hiện nay, hệ thống gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhưng khách hàng thường không biết chọn đơn vị nào uy tín. Thì hãy đến Tân Việt Sơn để được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu […]

 • Gas bồn công nghiệp

  Bạn Đã Hiểu Về Bồn Chứa LPG Chưa?

  Nhắc đến gas bồn công nghiệp thì chắc chắn mọi người cần tìm hiểu về bồn chứa LPG. Để biết được bồn chứa là gì? Cấu tạo cũng như công dụng của chúng trong hệ thống gas. Để hiểu rõ hơn và chọn được loại bồn chứa chất lượng. Để đảm bảo đáp ứng nhu […]

 • Hệ thống gas bồn

   Có Nên Đầu Tư Hệ Thống Gas Công Nghiệp Hay Không?

  Hệ thống gas công nghiệp có mức chi phí lớn nên nhiều đơn vị đắn đo không biết có nên đầu tư không? Để đưa ra được quyết định có nên đầu tư không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục tiêu kinh doanh của bạn, điều kiện thị trường, và […]

 • Gas bồn

  Khi Nào Nên Lắp Đặt Bồn Chứa Gas Công Nghiệp?

  Hiện nay, gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi. Bồn gas công nghiệp hay còn được nhiều người gọi là bồn chứa LPG được áp dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực hiện nay như dân dụng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, trong công nghiệp chế biến thực phẩm,… Nhưng nhiều […]