Việt Sơn Construction

Chặng Đường Doanh Nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh Đã Đưa Tân Việt Sơn Phát Triển Mạnh Mẽ Như Hiện Nay

Một công ty muốn phát triển thì cần có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là tầm nhìn của người đứng đầu. Tân Việt Sơn phát triển mạnh mẽ như hiện nay cũng nhờ có sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh. Cùng tìm hiểu chặng đường ông Thịnh đã giúp Tân Việt Sơn phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Bạn đã biết gì về Tân Việt Sơn chưa?

Chắc hẳn mọi người ít nhiều đều đã biết đến Tân Việt Sơn. Vì đây là công ty chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm gas từ gas bình dân dụng, gas công nghiệp, gas bồn cho mọi nhà sử dụng.

Tân Việt Sơn đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường gas cạnh tranh khốc liệt. Nhờ cung cấp những sản phẩm gas chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Đặc biệt nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ, hỗ trợ hết mình cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Nhờ sự uy tín và luôn mang đến dịch vụ đổi gas tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng gas chính hãng, giao gas tận nơi nhanh chóng, làm việc 24/7 cả ngày lễ tết và giá thành cạnh tranh nên Tân Việt Sơn đã là sự lựa chọn số  1 của nhiều người.

Doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh
Doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh

Làm thế nào Tân Việt Sơn phát triển mạnh mẽ đến vậy?

Gas là một ngành có nhiều ông lớn nên mức cạnh tranh cao. Nhưng Tân Việt Sơn đã tìm được thị phần và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn, đặc biệt là tầm nhìn của ban lãnh đạo.

Doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh là chủ tích hội đồng quản trị của Tân Việt Sơn. Ngay từ đầu ông đã có tầm nhìn rộng cùng với sự quảng lý, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp nên đã tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu sử dụng dù là dịch vụ nhỏ nhất tại Tân Việt Sơn.

Theo chia sẻ thì Ông Thịnh đã đào tào bài bản từ nhân viên giao hàng cho đến đội ngũ tư vấn, thi công …. Toàn thể nhân viên Tân Việt Sơn luôn làm việc với tiêu chí “ Uy Tín Tạo Niềm Tin”

Đầu tiên là đảm bảo chất lượng hàng hóa và cả tính thẩm mỹ khi giao đến cho khách hàng sạch sẽ và không bị móp méo.

Nhân viên luôn thân thiện, vui vẻ và hỗ trợ khách hàng hết mình đó là tiêu chí cốt lõi đứng sau chất lượng sản phẩm

Không dừng lại ở đó, ông Thịnh còn nghiên cứu sáng lập ra một thương hiệu gas Taviso. Đây là sản phẩm gas độc quyền để đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đó là những gì tạo nên thành công cho Tân Việt Sơn. Với một nhà lãnh tạo có Tâm có Tầm như doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh thì hứa hẹn Tân Việt Sơn sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Xem thêm: 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Tân Việt Sơn Khai Trương Văn Phòng Mới Cho Những Bước Tiến Mới

  Công ty Tân Việt Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trên thị trường gas nhờ cung cấp sản phẩm gas chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở đó Tân Việt Sơn còn có những […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Chuyên Thiết Kế Hệ Thống Gas Giúp Tiết Kiệm Khi Sử Dụng

  Khi sử dụng gas thì ai cũng muốn sở hữu hệ thống gas tiết kiệm để giúp giảm chi phí khi sử dụng. Vậy làm thế nào để có được hệ thống gas có thể giúp sử dụng được tiết kiệm hơn? Hiểu được tâm lý của người sử dụng nên Tân Việt Sơn đã […]

 • Gas taviso 12kg

  Sử Dụng Gas Đạt Chuẩn Để Đảm Bảo An Toàn

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng gas rất lớn, nhưng khi sử dụng gas mọi người cần phải cân nhắc lựa chọn sản phẩm gas đạt chuẩn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn đã biết tại sao cần sử dụng gas đạt chất lượng chưa? Nếu chưa thì tham khảo […]

 • Thi công gas bồn công nghiệp

  Hồ Chí Minh Có Đơn Vị Nào Thi Công Gas Công Nghiệp Uy Tín

  Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng, quán ăn được mở ra để phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của mọi người. Một trong những vấn đề quan trọng trong việc mở nhà hàng mà mọi người cần quan tâm đó là tìm được đơn vị thi công hệ thống gas công nghiệp […]

 • An toàn trong sử dụng gas

  Để Hệ Thống Gas Công Nghiệp Sử Dụng An Toàn Cần Những Gì?

  Một hệ thống gas công nghiệp luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu sử dụng gas số lượng lớn. Nhưng vấn đề mọi người quan tâm không chỉ là giá cả mà quan trọng nhất vẫn là an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó nếu bạn muốn làm […]