Việt Sơn Construction

Chặng Đường Doanh Nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh Đã Đưa Tân Việt Sơn Phát Triển Mạnh Mẽ Như Hiện Nay

Một công ty muốn phát triển thì cần có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là tầm nhìn của người đứng đầu. Tân Việt Sơn phát triển mạnh mẽ như hiện nay cũng nhờ có sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh. Cùng tìm hiểu chặng đường ông Thịnh đã giúp Tân Việt Sơn phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Bạn đã biết gì về Tân Việt Sơn chưa?

Chắc hẳn mọi người ít nhiều đều đã biết đến Tân Việt Sơn. Vì đây là công ty chuyên cung cấp đa dạng sản phẩm gas từ gas bình dân dụng, gas công nghiệp, gas bồn cho mọi nhà sử dụng.

Tân Việt Sơn đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường gas cạnh tranh khốc liệt. Nhờ cung cấp những sản phẩm gas chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Đặc biệt nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ, hỗ trợ hết mình cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Nhờ sự uy tín và luôn mang đến dịch vụ đổi gas tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng gas chính hãng, giao gas tận nơi nhanh chóng, làm việc 24/7 cả ngày lễ tết và giá thành cạnh tranh nên Tân Việt Sơn đã là sự lựa chọn số  1 của nhiều người.

Làm thế nào Tân Việt Sơn phát triển mạnh mẽ đến vậy?

Gas là một ngành có nhiều ông lớn nên mức cạnh tranh cao. Nhưng Tân Việt Sơn đã tìm được thị phần và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn, đặc biệt là tầm nhìn của ban lãnh đạo.

Doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh là chủ tích hội đồng quản trị của Tân Việt Sơn. Ngay từ đầu ông đã có tầm nhìn rộng cùng với sự quảng lý, đào tạo nhân sự chuyên nghiệp nên đã tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu sử dụng dù là dịch vụ nhỏ nhất tại Tân Việt Sơn.

Theo chia sẻ thì Ông Thịnh đã đào tào bài bản từ nhân viên giao hàng cho đến đội ngũ tư vấn, thi công …. Toàn thể nhân viên Tân Việt Sơn luôn làm việc với tiêu chí “ Uy Tín Tạo Niềm Tin”

Đầu tiên là đảm bảo chất lượng hàng hóa và cả tính thẩm mỹ khi giao đến cho khách hàng sạch sẽ và không bị móp méo.

Nhân viên luôn thân thiện, vui vẻ và hỗ trợ khách hàng hết mình đó là tiêu chí cốt lõi đứng sau chất lượng sản phẩm

Không dừng lại ở đó, ông Thịnh còn nghiên cứu sáng lập ra một thương hiệu gas Taviso. Đây là sản phẩm gas độc quyền để đưa đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đó là những gì tạo nên thành công cho Tân Việt Sơn. Với một nhà lãnh tạo có Tâm có Tầm như doanh nhân Nguyễn Nghĩa Thịnh thì hứa hẹn Tân Việt Sơn sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Xem thêm: 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Gas bồn

  Làm Sao Để Phát Hiện Rò Rỉ Gas Để Khắc Phục?

  Nhiều người đã và đang sử dụng gas trong đời sống hàng ngày cũng như tại các đơn vị sản xuất. Nhưng lại rất ít người biết cách phát hiện rò rỉ gas. Đây là vấn đề mọi người nên đặc biệt quan tâm để tránh gặp các sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Cung Cấp Hệ Thống Gas Công Nghiệp Đạt Chuẩn

  Hiện nay, hệ thống gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhưng khách hàng thường không biết chọn đơn vị nào uy tín. Thì hãy đến Tân Việt Sơn để được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu […]

 • Gas bồn công nghiệp

  Bạn Đã Hiểu Về Bồn Chứa LPG Chưa?

  Nhắc đến gas bồn công nghiệp thì chắc chắn mọi người cần tìm hiểu về bồn chứa LPG. Để biết được bồn chứa là gì? Cấu tạo cũng như công dụng của chúng trong hệ thống gas. Để hiểu rõ hơn và chọn được loại bồn chứa chất lượng. Để đảm bảo đáp ứng nhu […]

 • Hệ thống gas bồn

   Có Nên Đầu Tư Hệ Thống Gas Công Nghiệp Hay Không?

  Hệ thống gas công nghiệp có mức chi phí lớn nên nhiều đơn vị đắn đo không biết có nên đầu tư không? Để đưa ra được quyết định có nên đầu tư không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục tiêu kinh doanh của bạn, điều kiện thị trường, và […]

 • Gas bồn

  Khi Nào Nên Lắp Đặt Bồn Chứa Gas Công Nghiệp?

  Hiện nay, gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi. Bồn gas công nghiệp hay còn được nhiều người gọi là bồn chứa LPG được áp dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực hiện nay như dân dụng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, trong công nghiệp chế biến thực phẩm,… Nhưng nhiều […]