Việt Sơn Construction

Chi Tiết Về Gas Bồn Công Nghiệp Mọi Người Nên Biết

Để sử dụng gas bồn công nghiệp hiệu quả mọi người cần tìm hiểu về gas bồn công nghiệp. Từ đó mới biết có nên sử dụng gas bồn hay không? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây. Để hiểu hơn về gas bồn công nghiệp cũng như những thông số để nắm được rõ hơn giúp việc sử dụng gas đạt hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống gas bồn
Hệ thống gas bồn

Gas bồn công nghiệp là gì?

Nhiều người đã nghe đến gas bồn công nghiệp, nhưng thật sự mọi người không có biết rõ chi tiết được. Gas bồn cũng như nhưng sản phẩm gas khác là khí dầu mỏ hóa lỏng hay Khí hóa lỏng Liquefied Petroleum Gas; viết tắt: LPG, Nhưng những sản phẩm khác có trữ lượng nhỏ, còn gas bồn là sản phẩm chuyên cho công nghiệp nhờ trữ lượng lớn đáp ứng được nhu cầu của những đơn vị sử dụng nhiều.

Xe bồn chứa khí hóa lỏng Gas vận chuyển khí đốt hoá lỏng từ một bể chứa khí đốt hóa lỏng cho các trạm khí đốt hóa lỏng. Bồn chứa chịu được áp lực lớn, ít hao tốn vật liệu hơn các dạng khác, đảm bảo chất lượng, an toàn cũng như tiết kiệm nên được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.

Tính chất cơ bản, đặc điểm của gas bồn

Khí đốt hoá lỏng là hỗn hợp khí chủ yếu gồm Propane (C3H8) và Butan (C4H10) đã được hoá  lỏng với tỷ lệ Propane/Butane là 50/50 ±10% (mol).

 • Ở nhiệt độ lớn hơn 0oC trong môi trường không khí bình thường với áp suất bằng áp suất khí quyến, LPG bị biến đổi từ thể lỏng thành thể hơi theo tỉ lệ thể tích 1 lít LPG thể lỏng hoá thành khoảng 250 lít ở thể hơi.
 • Tỉ trọng LPG nhẹ hơn so với nước là: Butane từ 0,55 – 0,58 lần, Propane từ 0,5 – 0,53 lần; Ở thể hơi (gas) trong môi trường không khí với áp suất bằng áp suất khí quyển
 • Gas nặng hơn so với không khí: Butane 2,07 lần; Propane 1,55 lần. Do đó hơi LPG thoát ra ngoài sẽ bay là là trên mặt đất
 • Màu sắc: LPG ở trạng thái nguyên chất không có mùi, nhưng được pha thêm chất tạo mùi Mercaptan với tỉ lệ nhất định để có mùi đặc trưng để chúng ta có thể dễ dàng phát hiện khi gas bị rò rỉ tránh những sự cố đáng tiếc.
 • Nhiệt độ của LPG khi cháy rất cao từ 1900oC ÷1950oC, có khả năng đốt cháy
 • Đó là một số thông tin về gas bồn công nghiệp mọi người nên biết để có được thông tin cần thiết giúp việc sử dụng đem lại hiệu quả cao nhất.
Thi công gas bồn
Thi công gas bồn

Tân Việt Sơn chuyên cung cấp gas bồn công nghiệp

Một trong những đơn vị cung cấp gas bồn coog nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh không thể bỏ quan Tân Việt Sơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên chiết nạp và cung cấp các sản phẩm về gas như gas dân dụng, gas bồn công nghiệp chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh nhất.

Tất cả các sản phẩm của Tân Viêt Sơn cung cấp đều được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, cháy nổ nên người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Tân Việt Sơn còn có chính sách giao hàng miễn phí, nhanh chóng 24/7 cho khách sự hải lòng tốt nhất không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn ở cách phục vụ.

Công Ty TNHH Dầu Khí Tân Việt Sơn – TaViSo

Chuyên: Cung cấp gas công nghiệp, gas cho nhà hàng, gas cho khách sạn, gas quán ăn, gas cho khu công nghiệp, gas cho bếp ăn, gas cho bệnh viên, gas cho trường học, gas gia đình, và gas theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt, sản xuất bếp gas thương hiệu Taviso độc quyền cùng phụ kiện bếp gas chính hãng.

Địa chỉ kho: 199M Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

Hotline/SMS/Zalo/Viber:  0938 430 630

Điện thoại: 028 37 446 330 (văn phòng) – 0833.668.996 (đặt gas)

Email: tanvietson.tvs@gmail.com

Xem thêm: 

Bình luận

Bài viết liên quan

 • Gas bồn

  Làm Sao Để Phát Hiện Rò Rỉ Gas Để Khắc Phục?

  Nhiều người đã và đang sử dụng gas trong đời sống hàng ngày cũng như tại các đơn vị sản xuất. Nhưng lại rất ít người biết cách phát hiện rò rỉ gas. Đây là vấn đề mọi người nên đặc biệt quan tâm để tránh gặp các sự cố cháy nổ làm ảnh hưởng […]

 • Bình gas Taviso

  Tân Việt Sơn Cung Cấp Hệ Thống Gas Công Nghiệp Đạt Chuẩn

  Hiện nay, hệ thống gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Nhưng khách hàng thường không biết chọn đơn vị nào uy tín. Thì hãy đến Tân Việt Sơn để được cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hệ thống gas đạt chuẩn chất lượng. Cùng tìm hiểu […]

 • Gas bồn công nghiệp

  Bạn Đã Hiểu Về Bồn Chứa LPG Chưa?

  Nhắc đến gas bồn công nghiệp thì chắc chắn mọi người cần tìm hiểu về bồn chứa LPG. Để biết được bồn chứa là gì? Cấu tạo cũng như công dụng của chúng trong hệ thống gas. Để hiểu rõ hơn và chọn được loại bồn chứa chất lượng. Để đảm bảo đáp ứng nhu […]

 • Hệ thống gas bồn

   Có Nên Đầu Tư Hệ Thống Gas Công Nghiệp Hay Không?

  Hệ thống gas công nghiệp có mức chi phí lớn nên nhiều đơn vị đắn đo không biết có nên đầu tư không? Để đưa ra được quyết định có nên đầu tư không thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục tiêu kinh doanh của bạn, điều kiện thị trường, và […]

 • Gas bồn

  Khi Nào Nên Lắp Đặt Bồn Chứa Gas Công Nghiệp?

  Hiện nay, gas công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi. Bồn gas công nghiệp hay còn được nhiều người gọi là bồn chứa LPG được áp dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực hiện nay như dân dụng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, trong công nghiệp chế biến thực phẩm,… Nhưng nhiều […]