Việt Sơn Construction

Chính Sách Riêng Tư

Bảo mật thông tin vấn đề đang được nhiều người quan tâm khi nhiều trường hợp thông tin cá nhân bị một bên thứ ba sử dụng. Do đó nhiều khách hàng sợ khi truy cập vào các website trên google. Nhưng đến với Việt Sơn Construction bạn sẽ yên tâm với chính sách riêng tư của chúng tôi.

Chính sách riêng tư trong việc thu thập thông tin

Khi bạn truy cập vào trang website https://vietsoncons.com của chúng tôi sẽ được thu thập thông tin thông qua form liên hệ của website, điện thoại, email. Nhưng chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phục vụ cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Cam kết không lấy thông tin cho bất cứ một bên thứ ba nào.

Chính sách riêng tư Ngũ Sắc

Chính sách riêng tư

Cụ thể, thông tin của khách

Tất cả các thông tin chúng tôi thu thập được từ khách hàng sẽ được sử dụng trong những trường hợp.

  • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, sản phẩm
  • Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng
  • Tư vấn chăm sóc xử lý các vấn đề,sự cố về công trình gặp phải.
  • Cung cấp thông tin mới nhất trên trang web cho khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin

Ngũ Sắc luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất cam kết thực hiện đúng quy định trong chính sách riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng trừ những trường hợp bất khả kháng như:

  • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan có thẩm quyền
  • Để bảo vệ bên thứ ba khác phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ.

Khách hàng yên tâm khi cung cấp thông tin chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn. Không có trường hợp tự ý cung cấp thông tin của khách hàng.

Do đó khách hàng cứ yên tâm không cần lo lắng về bảo mật thông tin khi liên hệ với Việt Sơn Construction. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bình luận