Việt Sơn Construction

Cho Thuê Căn Hộ – Nhà Trọ Giá Rẻ

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển, có rất nhiều phòng trọ cho thuê để mọi người lựa chọn. Nhưng bạn đã thật sự biết nên chọn phòng trọ như thế nào? Giá cả bao nhiêu là hợp lý? Những vấn đề cần lưu ý khi quyết định thuê phòng? Cùng chúng tôi tìm hiểu để chọn thuê được phòng trò phù hợp cho không gian sống thoải mái nhất.

Phòng trọ cho thuê cần đạt những yêu cầu nào?

Thường người thuê trọ sẽ có những tiêu chí đặt ra để chọn được phòng ưng ý. Mỗi người sẽ đưa ra cho mình những tiêu chí khác nhau. Nhưng vẫn có một số tiêu chí không thể bỏ qua khi thuê phòng được. Cùng tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Nên chọn chất lượng hay giá rẻ

Nhắc đến thuê phòng trọ thì có hai yếu tố quan trọng là chọn chất lượng hay chọn giá rẻ. Nhưng thường thì cả hai thứ này phải song song. Chất lượng thì ai cũng muốn nhưng ngân sách không cho phép. Do đó cần cân nhắc cả hai sao cho thật hài hòa. Tùy vào khu vực thuê phòng sẽ có mức giá khác nhau. Nhà trọ gần khu vực trung tâm thành phố những điều này còn phụ thuộc vào tài chính của bạn nữa vì giá thuê khá là đắt.

Làm cách nào để thuê được phòng trọ ưng ý

Nhiều người đang muốn thuê phòng trọ. Nhưng không biết làm cách nào để chọn được phòng phù hợp. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài bước đơn giản cần áp dụng để thuê trong trọ.

Xác định ngân sách có thể chi trả

Thường thuê phòng trọ cần đặt cọc, tùy từng nơi có thể cọc 2 – 3 tháng để làm hợp đồng. Do đó khi chọn phòng trọ nên tính toán số tiền cọc và tiền trả hàng tháng để đưa ra con số phù hợp giúp chọn phòng nhanh hơn.

Tiếp đến là vị trí muốn thuế

Vị trí phòng trọ quan trọng, phụ thuộc vào khu vực chúng ta làm việc, học tập để thuận tiện cho việc đi lại. Mọi người cũng nên chú ý đến những yếu tố như: vị trí thuận tiện cho việc học tập, làm việc của bạn nhất; khu vực đông dân cư, gần chợ và bệnh viện thì càng tốt.

Bên cạnh đó, cũng hãy quan tâm tìm hiểu xem khu vực này có thường bị ngập khi trời mưa không. Những khu vực bạn cảm nhận thấy nó trũng, thấp thì nên bỏ qua vì khi trời mưa to rất dễ thấy cảnh lội nước lõm bõm trước khi vào nhà.

Chất lượng phòng như thế nào?

Điểm quan trọng không thể bỏ qua là chất lượng phòng như thế nào? Chúng ta cần quan tâm đến công trình xây dựng kiên cố không, thời gian đưa vào hoạt động lâu chưa? Cũng như kiến trúc bên trong ngôi nhà như thế nào.

Giờ giấc sinh hoạt cũng là vấn đề cần được quan tâm. Chọn nơi có giờ giấc giống mình để đảm bảo thuận tiện không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân cũng như những người xung quanh.

Phần điện nước của nhà trọ

Nhà trọ bạn muốn thuê nên có đồng hồ điện –  nước riêng để dễ kiểm soát được và tránh phải mất tiền oan. Địa điểm giữ xe cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm cần có sự thống nhất tránh phiền phức về sau.

Cần đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Đọc thật cẩn thận hợp đồng thuê nhà không bao giờ thừa. Hãy đọc đi đọc lại nhiều lần để chắc chắn rằng bạn sẽ không là người bị thiệt khi cầm bút ký vào bản hợp đồng. Các khoản mục cần quan tâm là thông tin người cho thuê và người thuê cần rõ ràng, giá tiền thuê nhà, số tiền đặt cọc, chi phí bồi thường các thiết bị có sẵn nếu hư hỏng, thời gian trả nhà hay kết thúc hợp đồng. Cũng như các khoảng phát sinh thêm nếu có

Việt Sơn Construction cho thuê phòng trọ chính chủ giá rẻ tại Thảo Điền Quận 2

Nếu bạn có nhu cầu thuê phòng trọ ở Quận 2 hay các Quận lân cận thì không thể bỏ qua Việt Sơn Construction được. Chúng tôi cho thuê nhà trọ với những ưu điểm đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

  • Nhà trọ chất lượng mới xây, đảm bảo thông thoáng cùng thiết kế hiện đại tiện dụng.
  • 1 phòng 15m giá khoảng 3-4,5 triệu phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.
  • Giờ giấc thoải mái điện nước đúng giá theo nhu cầu sử dụng từng phòng.
  • Vị trí thuận lợi gần chợ, trường đại học, bệnh viện thuận tiện cho mọi người sinh hoạt

Việt Sơn Construction mang đến không gian sống tuyệt vời cho mọi người thoải mái từ chất lượng cho đến giá cả.

Bình luận