Việt Sơn Construction

Giới Thiệu

Việt Sơn Construction là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các công trình xây dựng nhà phố, hồ bơi, nhà thép xưởng tiền chế, Decor nhà cũ… Đem đến không gian sống tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng không chỉ chất lượng công trình. Quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là điểm mạnh của Việt Sơn Construction.

Lý do Việt Sơn Construction là lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công, xây dựng thì đừng bỏ qua Việt Sơn Construction. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tuyệt vời mà không một đơn vị nào có được

 • Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ mang đến những công trình với thiết kế mới lạ mang nét độc đáo riêng cho từng gia chủ.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn nhiệt huyết làm việc hết mình để mang đến những công trình hoàn hảo nhất.chúng tôi đã sở hữu được một một đội ngũ quản lý và tư vấn chuyên nghiệp bao gồm các kỹ sư thiết kế cảnh quan, các công trình; chuyên viên cao cấp; các bậc Nghệ nhân, Họa sĩ tài hoa và công nhân ở các đội thi công xây dựng, đội chăm sóc sân vườn và đội bảo trì để có thể phục vụ tốt nhất.
 • Việt Sơn Construction có chế độ bão dưỡng cho công trình sau thời gian sử dụng.

Tiêu chí hoạt động của Việt Sơn Construction

Nhằm mang lại những công trình chất lượng cho khách hàng chúng ta đã và đang hoạt động với những tiêu chí để giúp Việt Sơn Construction có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng kháng giả.

 • Luôn đặc uy tín lên đầu, làm việc với lòng tin, sự trung thực và luôn hướng đến sự phát triển bền vững
 • Chuyên nghiệp hóa, tự động hóa cho những bước chuyên nghiệp nhằm đem lại công trình chất lượng, nhanh chóng cho khách hàng.
 • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích khách hàng lên trên.
 • Đúng hẹn và tâm huyết từng chi tiết nhỏ của công trình
Giới thiệu
Giới thiệu

Sứ mệnh và tầm nhìn

Trong quá trình phát triển luôn không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế, thi công công trình. Để phục vụ khách hàng tốt nhất. Cả tập thể của chúng tôi không ngại học điều mới, đương đầu thử thách để ngày một hoàn thiện hơn.

Với mong muốn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chuyên tư vấn, thi công biệt thự, thiết kế thi công nhà phố, thiết kế sân vườn cảnh quan và cung cấp một số dịch vụ trọn gói khác.

công ty chuyên thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thi công cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn cho các hộ gia đình, biệt thự, tòa nhà và các dự án lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu hoặc trọn gói với một quy trình chuyên nghiệp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vừa ý và với chi phí cạnh tranh nhất; đồng thời là nơi quy tụ đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Kỹ sư trẻ – năng động – sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề, lại áp dụng công nghệ hiện đại chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng được bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng dù là khắt khe nhất!

Lĩnh vực hoạt động chính của Việt Sơn Construction

 • Thiết kế sân vườn bao gồm: thiết kế sân vườn cảnh quan nhà phố, thiết kế sân vườn cảnh quan biệt thự, thiết kế sân vườn trên sân thượng, thiết kế sân vườn tiểu cảnh, thiết kế tiểu cảnh ban công, thiết kế sân hồ bơi,…
 • Thiết kế, thi công nhà thép xưởng tiền chế
 • Decor nhà cũ như mới
 • Thiết kế, thi công nhà hàng, khách sạn

Trao niềm tin cho Việt Sơn Construction nhận chất lượng. Chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhờ những thế mạnh đang có. Cũng như sự nổ lực học hỏi những điều mới cho những công trình mới ngày cnagf hoàn thiện. Việt Sơn Construction KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Bình luận