Việt Sơn Construction

Mua Bán Ký Gửi Đất Đai

Bạn đang có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản nhưng không biết làm thế nào để tiếp cận với những người có nhu cầu. Thì nên ký gửi nhà đất để nhờ một bên thứ ba kết nối người có nhu cầu bán, cho thuê với người có nhu cầu sử dụng. Bạn chưa hiểu về dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Nên ký gửi đất đai không? Bài chia sẻ này giúp bạn có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về ký gửi nhà đất.

 Ký gửi đất đai là gì?

Ký gửi nhà đất hay còn gọi là ký gửi bất động sản được hiểu là hình thức cá nhân hay tổ chức, công ty muốn bán, cho thuê tài sản là nhà đất đến dịch vụ ký gửi nhà đất để họ thực hiện việc phân phối bán hoặc cho thuê nhà đất giúp bên ký gửi và nhận được thù lao, hoa hồng môi giới nhà đất. Về pháp lý đây là hình thức bên có tài sản ủy quyền định đoạt, sở hữu tạm thời cho bên nhận ký gửi bằng hợp đồng và có phí dịch vụ và đây được xem là hoạt động thương mại.

Mua bán nhà đất
Mua bán nhà đất

Có nên ký gửi nhà đất không?

Nhiều người vẫn đang thắc mắc có nên ký gửi nhà đất không? Đó là bạn chưa hiểu về dịch vụ ký gửi.  Câu trả lời là có, vì thông qua dịch vụ ký gửi nhà đất bạn nhận được nhiều ưu điểm như:

  • Bạn không chỉ cho thuê hoặc bán bất động sản của mình nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mà còn có được mức giá bán hời hơn so với mong muốn.
  • Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm người muốn mua hoặc muốn thuê, hơn nữa giảm thiểu rủi ro bị lừa đảo hơn đối với những người mới tham gia các giao dịch liên quan tới bất động sản.
  • Các giao dịch mua bán liên quan đến giấy tờ thủ tục pháp lý đều được bên trung gian tiến hành thay bạn, vì thế phần lớn các giao dịch đều diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.
  • Tư vấn chủ bất động sản giá cả hợp lý nhất với thị trường và các thủ tục mua bán liên quan
  • Tiến hành ký hợp đồng môi giới với chính chủ bất động sản sau khi thỏa thuận phí thù lao môi giới
  • Biên tập tin theo thông tin chính thức thu thập được một cách rõ ràng, chính xác và tiến hành đăng tin lên nhiều website chuyên ngành bất động sản giúp thông tin cần bán hoặc cho thuê của khách hàng được nhiều người có nhu cầu tiếp cận thông tin các dự án nhanh chóng.

Khi khách hàng chọn được sản phẩm nào ưng ý, Công ty sẽ cử nhân viên đưa khách hàng đến xem trực tiếp bất động sản và Công ty sẽ là cầu nối trung gian để hai bên mua & bán thương lượng giá cả và hình thức mua bán. Đồng thời, chúng tôi sẽ là người cung cấp cho hai bên những thông tin hữu ích về ký gửi đất đai để giúp cho việc mua bán nhanh chóng và dễ dàng hơn

Nhận ký gửi đất đai
Nhận ký gửi đất đai

Việt Sơn Construction – Địa chỉ ký gửi nhà đất uy tín

Thị trường có không ít đơn vị ký gửi nhà đất, nhưng Việt Sơn Construction là lựa chọn tuyệt vời mọi người không nên bỏ qua. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ký gửi nhà đất nên làm việc chuyên nghiệp mang đến dịch vụ tuyệt vời làm hài lòng khách hàng.

  • Thủ tục ký gửi đơn giản: Chỉ cần bạn gửi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn lo từ A-Z.
  • Bảo mật thông tin khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu. Không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa chỉ trả phí theo đúng hợp đồng mà không có bất cứ chi phí phát sinh thêm.
  • Chúng tôi có chương trình marketing chuyên nghiệp giúp tìm được người có nhu cầu nhanh chóng. Cam kết ra đơn chỉ vài ngày ký gửi.

Không có lý do gì bỏ qua Việt Sơn Construction được. Ký gửi đất đai tại chúng tôi không có gì phải lo nhanh chóng – uy tín – giá tốt là những gì chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng khác:

Bình luận