Việt Sơn Construction

Cung Cấp Gas Nhà Hàng – Khách Sạn

Gas là nhiên liệu chính thường sử dụng cho các bếp nấu công nghiệp tại nhà hàng, khách sạn. Bạn đã biết gì về hệ thống gas công nghiệp chưa? Hệ thống bao gồm những gì? Nên chọn đơn vị nào thiết kế, thi công đảm bảo chất lượng? Cùng chúng tôi làm rõ các vấn đề với bài chia sẻ bên dưới. Để mọi người có được hệ thống bếp cũng như cung cấp gas hoàn hảo phục vụ món ăn ngon thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển.

Hệ thống cung cấp gas nhà hàng – Khách sạn là gì?

Hệ thống gas nhà hàng, khách sạn là hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt để cung cấp một lượng khí gas lớn phục vụ nhu cầu nấu nướng vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho nhà hàng. Hệ thống cung cấp gas công nghiệp không chỉ tiện dụng mà còn mang đến đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hệ thống gas nhà hàng
Hệ thống gas nhà hàng

Chi tiết hệ thống gas công nghiệp mọi người nên biết

Đã là hệ thống có nhiều bộ phận tạo nên, hệ thống gas cũng vậy. Cùng tìm hiểu các bộ phận để hiểu rõ hơn về gas công nghiệp là như thế nào.

Kho gas còn được gọi là trạm gas trung tâm. Đây chính là nguồn cung cấp gas cho cả hệ thống, kho gas có thể là bồn chứa gas hoặc nhiều bình gas công nghiệp tạo nên.

Các thiết bị trung gian là các thiết bị có nhiệm vụ dẫn khí gas từ kho gas đến các thiết bị trong nhà bếp. Bộ phận này bao gồm những thiết bị chính như: đường ống dẫn, dây gas, van ngắt, đồng hồ đo lưu lượng…

Các thiết bị đảm bảo an toàn cho hệ thống gas công nghiệp: bộ thiết bị báo ngắt gas tự động, đầu dò gas, điều khiển trung tâm, van ngắt tự động, bộ thiết bị giám sát áp suất…

Thị trường có đa dạng hệ thống gas cho khách hàng lựa chọn

  • Hệ thống gas 2 bình – 3 bình cho các bếp nhà hàng, quán ăn có quy mô nhỏ.
  • Hệ thống gas 10 – 20 bình cho các bếp lớn.
  • Hệ thống gas bồn đáp ứng yêu cầu sử dụng cho nhà hàng, khách sạn.

Chọn đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp chất lượng

Với tần suất sử dụng bếp cao, thời gian nấu kéo dài mà không được kiểm tra, giám sát thường xuyên sẽ là nguyên nhân gây nên các sự cố. Vậy tiêu chuẩn để tạo nên một hệ thống gas nhà hàng khách sạn an toàn là gì?

Hệ thống gas rất dễ sử dụng tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy việc lắp đặt đòi hỏi các đơn vị phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về hệ thống gas và nguyên lý hoạt động. Do đó mọi người nên chọn đơn vị thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp chất lượng.

Việt Sơn Construction – Dịch vụ cung cấp hệ thống gas uy tín

Thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp hệ thống gas, khách hàng cần chọn dịch vụ uy tín để nhận được những giá trị tuyệt vời nhất. Việt Sơn Construction là đơn trị chuyên nghiệp và uy tín trong việc lắp đặt cung cấp gas nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi là đơn vị được nhiều người lựa chọn nhờ

Hệ thống gas nhà hàng khách sạn
Hệ thống gas nhà hàng khách sạn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn có những sáng tạo trong thiết kế, thi công hệ thống gas công nghiệp nhằm mang lại giá trị tuyệt vời.
  • Chuyên lắp đặt hệ thống gas nhà hàng, khách sạn nên mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất phù hợp với điều kiện thực tế
  • Đội ngũ nhân viên khảo sát thực tế và tư vấn về sơ đồ hệ thống gas sao cho hợp lý và an toàn nhất.
  • Cam kết sử dụng máy móc, thiết bị chất lượng
  • Để hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn hoạt động tốt, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng máy móc, thiết bị chất lượng, hiện đại nhất. Máy móc thiết bị gas chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Chính sách hậu mãi tuyệt vời

Với hệ thống cung cấp gas chất lượng, tiện dụng cho gian bếp. Thì Việt Sơn Construction còn được khách hàng tin dùng nhờ chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Thay mới, bảo trì thiết bị sử dụng khi có sự cố trong quá trình nấu bếp. Cung cấp thiết bị, vật tư gas bổ sung cho nhà bếp, kho gas theo yêu cầu của khách hàng. Lắp đặt hệ thống báo động và ngắt gas tự động khi có sự cố rò rỉ gas… Để phát hiện kịp thời có hướng giải quyết nhanh nhất.

Hệ thống gas của nhà hàng được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo vận hành ổn định

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Thì liên hệ ngay với Việt Sơn Construction để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công cho đến chọn sản phẩm bếp sao cho phù hợp với từng không gian phòng bếp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng khác:

Bình luận